Vị trí dự án Aurora Garden Tam Trinh Hoàng Mai

Dự án Aurora Garden tọa lạc tại vị trí mặt đường lớn Tam Trinh, quận Hoàng Mai, đối diện hồ điều hòa, công viên Yên Sở, sông Hồng. Aurora Garden sở hữu địa thế phong thủy đắc vượng bao quanh dự án, không chỉ giúp cân bằng sinh thái và điều hòa khí hậu một cách tự nhiên, mà còn đem lại những giá trị về sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và phúc lộc cho toàn bộ cư dân tương lai. Với 2 mặt tiền, cư dân Aurora Garden có thể tiếp cận mặt chính của dự án là tuyến đường Nguyễn Tam Trinh có mặt cắt hiện trạng 30m.

vị trí dự án aurora garden

Vị trí dự án shophouse & chung cư Aurora Garden Hoàng Mai

Ngày 28/11/2012, UBND TPHN ban hành quyết định số: 5504/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch mở rộng tuyến đường Nguyễn Tam Trinh với chiều dài 3.557,7m, điểm đầu tiếp giáp với đường Minh Khai, điểm cuối tiếp giáp với đường vành đai 3, tổng mức đầu tư là 2.066,7 tỷ đồng do UBND quận Hoàng Mai làm chủ đầu tư, trong đó, đoạn từ dự án Aurora Garden chạy qua ngõ 885 Nguyễn Tam Trinh có mặt cắt là 55m.

Aurora Garden cách Hồ Gươm 7000m, chưa đến 15 phút di chuyển, từ đây cư dân cũng có thể dễ dàng tiếp cận những tuyến đường huyết mạch nối vào trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như đường Vành đai 2 cách 3000m, đường Vành đai 3 cách 6000m.

Vị trí của Aurora Garden cũng rất thuận tiện để di chuyển tới các đô thị lớn lân cận như Gamuda Garden cách 1000m, khu đô thị Đền Lừ cách dự án 1900m, Times City cách 3600m.

Bên cạnh đó, cư dân Aurora Garden còn có thêm một lựa chọn phương tiện di chuyển tối ưu khi chỉ cách nhà ga Metro Hoàng Mai khoảng 700m cách chợ đầu mối phía Nam là 880m.

Rút kinh nghiệm từ sự phát triển ồ ạt của khu vực phía Tây Hà Nội, khu vực phía Nam đang chứng kiến những khu đô thị thế hệ mới, nhanh chóng hiện rõ hình hài, kiến tạo một vùng phát triển sầm uất, quy hoạch bài bản, chú trọng cân bằng yếu tố hiện đại và thiên nhiên xanh.

Song hành với việc hiện đại hóa Cơ sở hạ tầng là tinh thần bảo tồn và giữ gìn những ưu đãi của thiên nhiên, đặc biệt hệ thống sông hồ, cây xanh tự nhiên giúp cân bằng không khí. Bên cạnh đó, với tầm nhìn mới hướng đến sự phát triển bền vững cho cả khu vực từ các đơn vị phát triển bất động sản, phía Nam được ghi nhận là khu vực CÓ SỐ. lượng hồ điều hòa, công viên, và mật độ cây xanh cao nhất thành phố Hà Nội, quy tụ cộng đồng dân trí. cao, tạo nên giá trị bền vững về văn hóa, xã hội và giáo dục, góp phần gia tăng giá trị tích lũy cho bất động sản trong khu vực.

Một trong những yếu tố then chốt đem tới cuộc sống lý tưởng cho cư dân Aurora Garden là sự hiện hữu của mạng lưới tiện ích ngoại khu trong các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống như giáo dục, y tế với trường Tiểu học và Trung học cơ sở Yên Sở, trường Tiểu học Đền Lừ, trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp, Trường đại học kinh tế quốc dân, Trường đại học xây dựng, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cơ sở 2, Bệnh viện đa khoa Vinmec…

vị trí liên kết vùng aurora garden

Liên kết vùng dự án Aurora Garden 727 Tam Trinh

Mạng lưới chợ và siêu thị tiện ích kết nối thuận tiện, trong đó cư dân chỉ mất 3 phút đến đại siêu thị Metro Hoàng Mai, 5 phút đến chợ đầu mối phía Nam.

Tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hạ tầng hiện đại đồng bộ cùng sự hình thành của nhiều dự án bất động sản thế hệ mới hiện đại về hạng tầng, kiến trúc, chú trọng tích hợp đa dạng tiện ích sống trong không gian xanh, quy tụ cộng đồng dân trí cao tại khu vực phía Nam Hà Nội, Aurora Garden không chỉ đem tới chốn an cư lý tưởng mà còn mở ra tiềm năng sinh lời từ bất động sản cho những chủ nhân có tầm nhìn trong đầu tư kinh doanh bất động sản.

Xem Thêm : Tiện ích dự án Aurora Garden Tam Trinh

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN