Liền Kề Aurora Garden Tam Trinh Vimefulland

Liền kề Aurora Garden thuộc tổ hợp dự án Aurora Garden Yên Sở với tổng số 43 lô liền kề diện tích từ 97 -166 m2 mật độ xây dựng thấp, gần gũi với thiên nhiên, mang đến không gian sinh sống thanh bình cho chủ nhân căn hộ.

Aurora Garden Tinh hoa kiến trúc Tân cổ điển Pháp tại phân khu liền kề

dự án aurora garden tam trinh

Với 43 căn nhà liền kề Aurora Garden được phân chia thành 3 khu trong dự án. Khu một, 15 căn liền kề hướng Tây Nam, Vimefulland mong muốn cư dân có thể sở hữu ngôi nhà vừa kinh doanh, vừa sinh sống với mặt tiền căn liền kề rộng 5,5m, sở hữu đường nội bộ 8m và vỉa hè trên tuyến đường Tam Trinh 7,5m. Khu hai, 14 căn liền kề hướng Đông Bắc, mặt tiền 5,5m tiếp giáp với đường nội bộ 10m. Khu ba, 14 căn liền kề hướng Tây Nam, mặt trước tiếp giáp với đường nội bộ 10m, mặt sau là khu rừng thông thu nhỏ với đường kính cây thông 30-35cm trên diện tích khoảng 1000m2.

liền kề aurora garden tam trinh

Phối cảnh nhà liền kề Aurora Garden Tam Trinh

Nằm tại phía Đông thủ đô Hà Nội, Dự án Liền Kề Aurora Garden là tổng hòa mọi loại hình không gian sống của Hà Nội thế kỷ 21. Với hàng trăm tiện ích lớn nhỏ khác nhau, Aurora Garden xứng đáng đánh dấu điểm nhấn cực mới cho sự an cư lạc nghiệp. Đây là khu tổ hợp trung tâm thương mại liền kề, biệt thự, không gian văn hóa, tâm linh… và căn hộ hiện đại sang trọng bậc nhất phía Đông Nam thủ đô.

mặt bằng tổng thể dự án aurora garden

Cư dân có thể dạo bộ trên những con đường yên tĩnh tại các công viên, quảng trường nhỏ hay có thể hòa mình với cuộc sống nhộn nhịp, sôi động, trên các tuyến phố thương mại mà không phải bận tâm về những lo lắng đảm bảo an ninh, an toàn của bản thân và các thành viên trong gia đình.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ LIỀN KỀ AURORA GARDEN YÊN SỞ

mặt bằng liền kề shophouse aurora garden tam trinh

Mặt bằng phân lô liền kề Aurora Garden Yên Sở

Khu nhà liền kề Khu Vườn Ban Mai được xây dựng 5 tầng được bố trí như sau:

  • Tầng 1: Gara, Cửa hàng kinh doanh
  • Tầng 2: Phòng khách, phòng bếp + ăn, 1 nhà vệ sinh
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ, mỗi phòng có 1 phòng vệ sinh riêng.
  • Tầng 4: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng giặt, 1 sân phơi
  • Tầng mái

Liền kề Aurora Garden Tam Trinh được đưa ra thị trường trong bối cảnh có khá ít quần thể dành cho sản phẩm thấp tầng cao cấp trong nội đô Hà Nội. Quy mô toàn dự án chỉ có 43 lô liền kề với hơn 60 tiện ích hiện đại và hệ cảnh quan sinh thái lý tưởng. Nhận thấy tiềm năng tăng giá trị của dự án, nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền nhanh chóng để tối ưu dòng lợi nhuận trong dài hạn.

shophouse aurora garden tam trinh

Thiết kế chi tiết liền kề Aurora Garden Tam Trinh

mặt bằng liền kề aurora garden loại b

mặt bằng liền kề aurora garden loại c

mặt bằng liền kề aurora garden loại d

Xem Thêm : Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Aurora Garden

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN