Căn hộ Aurora Garden thỏa sức cho chủ nhân sáng tạo

Căn hộ chung cư Aurora Garden khi bàn giao tới tay khách hàng sẽ nhận được gói nội thất cơ bản cao cấp , giành lại không gian mở cho khách hàng thỏa sức sáng tạo.

phòng khách chung cư aurora garden

Phòng khách chung cư Aurora Garden

AURORA GARDEN CHINH PHỤC NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT

Tọa lạc tại trung tâm quận Hoàng Mai gần công viên Yên Sở, Aurora Garden – do Vimefulland phát triển. Đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Những người mà từ xưa tới nay luôn cho rằng, ở nhà chung cư sẽ không bao giờ được “ở theo ý mình”. Sẽ phải chấp nhận mọi cách trang trí và sắp xếp của chủ đầu tư. Và Aurora Garden Yên Sở xuất hiện, đã chứng minh được điều ngược lạị. Ở chung cư nhưng bạn vẫn được toàn quyền quyết định “diện mạo” căn hộ của mình. Thỏa sức chọn màu sơn, thỏa sức bày trí đồ đạc, chọn nội thất. Sắp xếp các vị trí trong căn nhà theo ý muốn…

NỘI THẤT BÀN GIAO TẠI CĂN HỘ AURORA GARDEN

Và để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho không gian sống lý tưởng. Chủ đầu tư dự án Aurora Garden sẽ đem đến cho cư dân cơ hội sở hữu căn hộ bàn giao thô. Với các hạng mục chính được hoàn thiện ở mức tiêu chuẩn như. Trần, sàn, tường, hệ thống cửa; hệ thống kỹ thuật được đặt sẵn đầu chờ; vách ngăn phòng…

sảnh chờ chung cư aurora garden

Sảnh chờ dự án Aurora Garden

Trong không gian mở, chủ nhân tương lại của các căn hộ có thể thỏa sức bố trí nội thất mang sở thích và dấu ấn cá nhân. Từ hiện đại đến cổ điển, từ phức tạp đến đơn giản, từ phong cách Châu Á đến đậm chất Châu Âu… Tất cả đều có thể hiện hữu trong căn hộ riêng tư, ấm áp và hạnh phúc của bạn.

Giá bán chung cư Aurora Garden sẽ dao động vào khoảng từ 25 – 29 tr/m2 đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp.

Website : https://chungcuauroragarden.com

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN