Ý Tưởng Thiết Kế Dự án Aurora Garden – Khu Vườn Ban Mai

Aurora Garden – Khu Vườn Ban Mai

Một ngày với đa sắc màu tinh tế của thiên nhiên trong lành, khoác lên vạn vật vẻ tinh khôi, tươi mới, thời khắc ban mai khởi đầu mỗi ngày có thể đưa một thành phố đang phát triển vội vã như Hà Nội trở về với dáng vẻ rất tình, rất thơ mỗi buổi sớm mai, có thể mang đến cho lòng người chút xuyến xao khi ngắm nhìn một sớm thu nắng vàng như mật ong sóng sánh trải khắp những nẻo đường, hay ngắm nhìn những con phố thơm mùi hoa sữa. Nếu phải xa Hà Nội, có ai không khắc khoải nỗi nhớ về những sớm đông heo may, để rồi sau mùa đông lạnh giá, mỗi sớm thức dậy ngỡ ngàng, vui sướng ngắm nhìn những thảm hoa xuân, được khoác lên mình những giọt sương trải khắp các cung đường trong dãy phố. Thiên nhiên trong lành, thuần khiết, kỳ diệu là vậy, có thể chạm vào ngõ ngách sâu thẳm của tâm hồn, có thể làm tan đi sự ngột ngạt, bức bối của một Hà Nội, có thể khiến một tâm hồn mệt mỏi bỗng chốc trở nên tươi vui và nhẹ nhõm. Chính những khoảng khắc ấy, đã thổi nguồn cảm hứng lãng mạn để Vimefulland đặt tên cho đứa con thứ sáu của mình với tên gọi Aurora Garden – Khu Vườn Ban Mai.

dự án aurora garden tam trinh

Có lẽ, Aurora Garden là một khúc biến tấu trong trẻo, nhẹ nhàng cho khu vực phía Nam Hà Nội, được bao bọc bởi dòng sông thơ mộng và công viên sinh thái, thêm một lần nữa lối kiến trúc Pháp được tái hiện và trở nên quen thuộc trong từng góc phố của Hà Nội. Vimefulland hy vọng Aurora Garden cũng là khởi đầu cho một giấc mơ đô thị, cho một khát khao và hy vọng về một tương lai rộng mở, trong một khu vườn tràn đầy tình yêu và hạnh phúc.

chung cư aurora garden 727 tam trinh

Rút kinh nghiệm từ sự phát triển ồ ạt của khu vực phía Tây Hà Nội, khu vực phía Nam đang chứng kiến những khu đô thị thế hệ mới, nhanh chóng hiện rõ hình hài, kiến tạo một vùng phát triển sầm uất, quy hoạch bài bản, chú trọng cân bằng yếu tố hiện đại và thiên nhiên xanh. Song hành với việc hiện đại hóa Cơ sở hạ tầng là tinh thần bảo tồn và giữ gìn những ưu đãi của thiên nhiên, đặc biệt hệ thống sông hồ, cây xanh tự nhiên giúp cân bằng không khí. Bên cạnh đó, với tầm nhìn mới hướng đến sự phát triển bền vững cho cả khu vực từ các đơn vị phát triển bất động sản, phía Nam được ghi nhận là khu vực có số lượng hồ điều hòa, công viên, và mật độ cây xanh cao nhất thành phố Hà Nội, quy tụ cộng đồng dân trí. cao, tạo nên giá trị bền vững về văn hóa, xã hội và giáo dục, góp phần gia tăng giá trị tích lũy cho bất động sản trong khu vực.

aurora garden tam trinh

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN